Youtube Marketing 101: Lời khuyên để Make It Tác

. Youtube marketing là một lĩnh vực thú vị và đáng sợ. doanh nghiệp của bạn có thể nhận được hàng ngàn lượt xem và nhận được tiếp xúc tuyệt vời qua Youtubes. Nó cũng có thể là một flop hoàn chỉnh, lãng phí tiền bạc và thời gian mà bạn đưa vào làm cho Youtubes. Để thành công trong tiếp thị Youtube, bạn sẽ cần một số gợi ý vững chắc để bạn bắt đầu, và rất nhiều sự siêng năng! Lời khuyên dưới đây được thiết kế để châm ngòi cho sự sáng tạo của bạn trong tiếp thị doanh nghiệp của bạn thông qua Youtubes.

youtube marketing

Bạn muốn chắc chắn rằng bạn đưa ra Youtubes thường xuyên. Một khi người ta đã thấy Youtube của bạn và đã quen thuộc với nó họ nhiều hơn khả năng sẽ dừng lại xem nó. Gửi tài liệu mới sẽ giữ khán giả của bạn trở lại để xem những gì mọi thứ mới, bạn đang quảng bá.

Nếu bạn sét đánh sáng tạo và bạn sẽ có được một ý tưởng tuyệt vời cho một Youtube, quay nó càng sớm càng tốt nếu bạn có thiết bị để làm như vậy. Cấp, nhận được một trong hai thiết bị chuyên nghiệp hoặc nhân viên có vẻ như con đường tốt nhất để đi, nhưng thỏa thuận này có thể mất thời gian. Chụp năng lượng và bản chất của một ý tưởng trong khi nó là tươi. Ngay cả một người nghiệp dư Youtube với tính xác thực có thể làm lu mờ một cái gì đó thành thạo đánh bóng.

Hãy thử gửi Youtubes của bạn đến các trang web Youtube khác nhau. YouTube là rất phổ biến và cần được sử dụng, nhưng đừng quên có một số trang web lưu trữ Youtube ra khỏi đó. Các trang web như Meta Café, Vimeo, Daily Motion và có thể cung cấp một số giống cho chiến dịch của bạn. Bạn có thể thêm Youtubes đến trang web của riêng bạn, nhưng đừng quá nhiệt tình vì nó có thể ảnh hưởng đến thời gian tải trang của bạn.

Tất cả Youtubes bạn nên càng vượt thời gian càng tốt. Khi nói về một thông cáo sản phẩm hoặc sản phẩm mới, nó có thể là khó khăn để thực hiện một Youtube rằng mọi người sẽ muốn xem 6 tháng kể từ bây giờ. Nếu bạn tập trung vào sản phẩm, và không phải là ngày phát hành, bạn sẽ tạo một Youtube rằng mọi người sẽ xem trong tương lai.

Điều đầu tiên bạn cần làm chỉ đơn giản là có được Youtubes của bạn ra khỏi đó. Bắt đầu thực hiện một số và xem những gì bắt mắt của nhân dân. Bạn cần phải tìm hiểu những gì chủ đề bạn biết nhiều nhất về và tìm ra một cách để làm cho nó thú vị. Mọi người muốn được giải trí.

Youtube hướng dẫn là một cách tuyệt vời để tạo ra nội dung mới và hỗ trợ quý khách hàng. Mọi người thường sẽ tìm kiếm các trang web với các thông tin hướng dẫn về các sản phẩm hoặc dịch vụ. Khi họ tìm thấy nội dung lớn, họ thường sẽ chia sẻ nó sau phản ứng của tôi khi tiêu thụ nó bản thân. Đây là một cách tuyệt vời để tăng tầm nhìn của bạn.

Nếu bạn không thực sự là một chuyên gia về một chủ đề, đừng cố gắng giả vờ. Cách tốt nhất để có được xung quanh đó là bằng cách phỏng vấn người trên Youtube mà là những chuyên gia trong niche của bạn. Một triển lãm thương mại, hội thảo là một nơi tuyệt vời để gặp gỡ những người đó sẽ không phiền làm một Youtube.

Một sai lầm lớn của những người mới đến thị Youtube là họ cố gắng để thiết kế Youtubes của họ giống như một thương mại. Đây là một biến lớn ra. Người ta không muốn xem quảng cáo trên máy tính của họ. Thay vào đó, cố gắng làm cho Youtubes của bạn về diễn biến trong ngành công nghiệp của bạn hoặc các sự kiện tại doanh nghiệp của bạn.

Luôn hiển thị URL trang web của bạn trong Youtube của bạn. Hầu hết các gói phần mềm Youtube chỉnh sửa bao gồm các tùy chọn đặt một hộp văn bản bên trong Youtube của bạn. Đây là cách hoàn hảo để đảm bảo rằng bất cứ ai xem Youtube của bạn sẽ biết được nơi để tìm hiểu thêm, ngay cả khi họ kết thúc khi nhìn thấy Youtube của bạn trên một trang web khác hơn là của riêng bạn.

youtube marketing

. Như đã đề cập trước đó trong bài viết này, có rất nhiều điều cần xem xét liên quan đến marketing Youtube. Tuy nhiên, nếu sử dụng đúng cách, nó là một trong những công cụ tốt nhất để có được doanh nghiệp của bạn ra khỏi đó. Hãy chắc chắn để sử dụng những lời khuyên đưa ra và xem lại bài viết này bất cứ khi nào bạn cần những ý tưởng tiếp thị mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *